Profile
Join date: May 9, 2022
About

mua bán nhà đất Nha Trang giá rẻ đang trở lại, ngày càng “hot”, hàng loạt dự án nối tiếp nhau ra đời, trong đó phải kể đến Beau Rivage Nha Trang là khu phức hợp 5 sao tích hợp kinh doanh, giải trí, nghỉ dưỡng và khách sạn du lịch, tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Nha Trang, với diện tích gần 11.000m2, gồm hai tòa tháp cao 40 tầng có tầng hầm. Tổ hợp vui chơi giải trí cao 6 tầng và 2 khách sạn 5 sao quốc tế và chung cư du lịch. Đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng.


Tọa lạc trên con đường sôi động nhất Nha Trang. Con đường đẹp nhất “thủ phủ mùa hè” Nha Trang. Vị trí đắc địa khiến Beau Rivage trở thành khu mua bán nhà đất Nha Trang với tầm nhìn hướng biển và góc nhìn thành phố tuyệt đẹp. Đây là một trong những khu vực đẹp nhất, nơi bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp ngoạn mục của Vịnh Nha Trang. Từ đây, du khách chỉ mất 5 - 10 phút để đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Nhà thờ Đá, Quảng trường trung tâm, Tòa nhà Cố hương, Chợ Đầm, Nhà hát Trung tâm ... Những lợi thế này giúp gia tăng giá trị đầu tư của Beau Rivage Nha Trang và còn giúp mở rộng thị trường bất động sản Nha Trang.


Chủ đầu tư dự án nổi tiếng hàng đầu


Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang - Cổ đông chiến lược KHATOCO (Tổng Công ty Khánh Việt) vừa được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư phát triển cho dự án Beau Rivage Nha Trang với vốn ưu đãi lên đến 200 triệu USD. Ngoài ra, dự án Tropicana Nha Trang còn có tên thương mại là Beau Rivage Nha Trang.


Xem thêm các khu đất giá tốt tại bán đất Vĩnh Thái Nha Trang


Được thành lập từ năm 1983, KHATOCO đã phát triển thành một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề với 9 tập đoàn kinh doanh chính, 31 đơn vị thành viên, quy mô vốn và tài sản đạt một nghìn tỷ đồng.


Từ năm 1993, KHATOCO đã tham gia vào lĩnh vực khách sạn và đã liên tiếp thành lập Khách sạn Liberty Central Nha Trang, khách sạn Citadines Bayfront Nha Trang, khách sạn IBIS STYLE, Bảo Đại Resort, Khách sạn Sunrise Nha Trang… và Khu nghỉ dưỡng du lịch - Khách sạn 5 sao Vigan International Nha Trang. KHATOCO và các công ty thành viên cũng đầu tư vào lĩnh vực khách sạn ngoài tỉnh Khánh Hòa. Có thể kể đến như Pullman Saigon, Liberty Center Saigon City Point, Novotel Saigon Centre… Với tiềm năng mua bán bất động sản Nha Trang giá rẻ, đây sẽ là một trong nhiều cơ hội giúp nhà đầu tư quảng bá và sở hữu. Tiềm năng sinh lời hấp dẫn, ngoài ra, và hơn thế nữa đất nền Mỹ Gia Nha Trang cũng là một sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư.

Những dự án đất trung tâm thành phố Nha Trang thu hút các nhà đầu tư bất động sản
More actions